Subscribe to newsletter

Subscribe to the newsletter and you will know about latest events and activities. Podpisyvayse and you will not regret.

Câu chuyện của Sumi

hành trình từ chú gà trí tuệ nhân tạo đến người bạn thân thiết của thế hệ Z

Xin chào! Mình là Sumi đây!

Sumi là gà chứ không phải chim đâu! Sumi chỉ là “bé” gà mới tập tễnh tìm hiểu về thế giới của các bạn thế hệ Z. Nhờ ngoại hình dễ thương cộng với tính cách đáng yêu, làm được nhiều việc nên Sumi đã được hàng triệu các bạn GenZ nhớ đến và yêu thương đó!

Sumi có thể tự động nói chuyện với các anh chị, giúp anh chị mua sắm tiết kiệm hơn, kết nối các anh chị lại với nhau thành một gia đình và hàng trăm tiện ích khác làm cuộc sống của anh chị trở nên thú vị hơn!

Sumi luôn mang một cái kính vũ trụ theo bên mình vì Sumi mong muốn có thể nhìn thấu mọi chuyện, quan sát kỹ các bạn GenZ muốn gì. Từ đó Sumi có thể hoàn thiện mình và dần dần có thể trở thành một người bạn không thể thiếu của các anh chị trong tương lai

Đối với Sumi chỉ cần một cái kính để nhìn rõ hướng bay, Sumi sẽ bay thật cao và thật xa vào thế giới này. Tuy Sumi không thể bay như chim nhưng Sumi sẽ tìm cách để có thể bay theo cách của chính mình!

Câu chuyện của Sumi, từ một chú gà trí tuệ nhân tạo có thể tự động nói chuyện với mọi người đến một người bạn thân thiết của thế hệ Z vẫn còn dài lắm nhưng Sumi hy vọng trong câu chuyện này của Sumi sẽ luôn có bạn. Vì bạn là một người bạn đồng hành không thể thiếu của Sumi đó nha!

Biệt đội siêu anh hùng Sumi

Biệt đội sieu anh hung Sumi

CONTACT US